Alba A Wildlife Adventure เกมรักษ์โลกที่สามารถรักษ์โลกได้จริงๆ

Alba A Wildlife Adventure

Alba A Wildlife Adventure โดยเกมนี้เป็นเกมแนวเล่นสบายๆคลายเครียดโดยเกมนี่จะเน้นไปที่การถ่ายภาพและสำรวจธรรมชาติทั้งในเมืองและนอกเมือง ที่จะออกมาแนวๆการ์ตูนจะสนุกขนาดไหนต้องไปดูกันเลย

โดยเกมนี้เป็นเกมทีคลายครียดและนำเสนอในแนวการ์ตูน ดังนั้นแล้วภาพกราฟฟิกในเกมนี้จึงเป็นแบบการ์ตูนสำหรับเด็กโดยตัวเกมได้ใช้เซลเฉดมาสร้างกราฟฟิก ซึ่งเขาก้ทำออกมาได้ดีมากแม้ว่าจะไม่ได้มีรายละเอียดอะไรมากนักเพราะทางผู้พัฒนาได้มีการเพิ่มแสงเงาลงไปทำให้ตัวเกมนั้นดูมีมิติและไม่ดูโล่งโจ้งจนเกินไป และเฟรมเรตก็ไม่มีสะดุดอีกด้วย

Alba A Wildlife Adventure เกมแนวอนุรักษ์

และในส่วนของเนื้อหานั้นก็จะเล่าถึงเรื่องราวครอบครัวหนึ่งและการต่อสู้กับอำราจมืดที่จะเข้ามาทำลายธรรมชาติ โดยเนื้อเรื่องคือสาวน้อยที่ชื่อ Alba ได้ไปสำรววจธรรมชาติจากที่ต่างๆทั่วโลกโดยมีโทรศัพท์เครื่องเดียวที่ได้จากครอบครัวของเธอซื้อให้ใช้บันทึกและถ่ายรูปไว้เป็นความทรงจำและยิ่งพอนานๆเข้าเธอกลับเข้าไปผัวพันกับอำนาจที่จะเข้ามาทำลายธรรมชาติ และในส่วนของรูปแบบการเล่นนั้นตัวเกมจะนำเสนอในมุมมองของรูปแบบ 3 มิติที่สามารถปรับกล้องได้ตลอดและเราจะได้รับภารกิจมาโดยภารกิจก็อาจจะเป็นการสั่งให้ไปหาของหรือตัวละคร เป็นต้น

ซึ่งระหว่างที่เราทำภารกิจนั้นเราก็จะได้เดินสำรวจสิ่งต่างๆรอบตัวไปเรื่อยๆซึ่งต้องขอชื่นชมว่าตัวเกมทำฉากออกมาได้ดีมากแม้ว่าจะไม่ได้มีอะไรมากแต่ตัวเกมก็ทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถเล่นกับสิ่งที่อยู่ในฉากได้อีกด้วยเช่น เราสามารถให้อาหารนกได้และในภารกิจก็จะให้เราไปช่วยเหลือสัตว์ต่างๆอีกด้วยเช่น ช่วยโลมา ช่วยนก ช่วยสัตว์ป่าต่างๆหรือการหาวัสดุสิ่งของเพื่อมาซ่อมแซมสิ่งที่เสียดายเช่น การซ่อมรังนก ซ่อมสะพาน 

Alba A Wildlife Adventure เกมรักษ์โลก

โดยรวมแล้วเกมนี่เป็นเกมคลายเคลียดที่น่าสนใจมากเพราะแม้ว่าตัวเกมจะไม่ได้มีฉากหรือกราฟฟิกที่สวยงานหรืออลังการขนาดนั้นแต่ด้วยความที่รูปแบบการเล่นนั้นได้ใส่พวกภารกิจ พวกสิ่งของ และกิจกรรมเข้ามาจึงทำให้ตัวเกมนั้นนาเล่นเป็นอย่างมากและที่สำคัญเลยด้วยความที่เป็นเกมแนวอนุรักษ์ดังนั้นแล้วทางผู้พัฒนาจึงได้ออกแคมเปญด้วยการที่เกมขายได้หนึ่งเกมเขาตจะนำเงินนั้นไปซื้อต้นไม้มาปลูกซึ่งตอนนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้ออกมาบอกว่าตอนนี้ได้ปลูกต้นไม้ไปกว่า450,000 ต้นภายในเวลาเพียงครึ่งเดือนอีกด้วย

สนใจ พนันออนไลน์ คาสิโนออนไลน์ อัปเดตเกมใหม่ ๆ แล้ววันนี้ ติดตามที่นี่เลย mybetsson

Back To Top