Guardian Kingdoms เกมวางแผนการรบ รวมหัวไปกับเหล่าพันธมิตรผู้พิทักษ์

Guardian Kingdoms

โดยเกม Guardian Kingdoms เป็นเกมที่มาจากค่ายดังอย่าง Blizzard Kabam EA ดังนั้นก็น่าจะการรันตีความสนุกได้มากก็น้อยโดยเกมนี้จะสนุกขนาดไหนต้องไปดูกันเลย ในส่วนของเกมเพลย์ก็คือจะเน้นไปที่การสร้างฐานทัพและจัดสรรทรัพยากร และกองทัพต่าง ๆ จากนั้นก็จะมาต่อสู้กันซึ่งเกมนี้ก็จะเหมือน ๆ กันในแนวเดียวกันแต่จะต่างกันก็ตรงที่ในเกมนี้จะมีระบบ Champions เพิ่มเข้ามาซึ่งในระบบนี้จะเป็นระบบพิเศษที่สามารถใช้ในการต่อสู้ที่พิเศษ และยูนิตพิเศษเท่านั้น ซึ่งมือใหม่ที่สนใจจะเล่นก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะตัวเกมจะมีการอธิบายเกมมาให้เรารู้คราว ๆ ก่อนที่จะทำการเริ่มเกมด้วยดังนั้นมือใหม่หมดปัญหาเรื่องว่ากลัวจะเล่นไม่เป็นได้เลย

เกมออนไลน์

รายละเอียดของตัวเกม Guardian Kingdoms

ในส่วนของระบบ Champions นั้นจะมีตัวละครมากมายมาให้เราได้เลือกเล่นโดยแต่ละตัวนั้นก็จะมีความสามารถ และสกิลพิเศษที่แตกต่างกันไปโยการที่เราจะได้มานั้นก็คือการเปิดกล่องซึ่งตัวเกมก็จะสุ่มมาให้เราเองว่าเราจะได้ตัวไหนหรือจะจากทำการสะสม Shards ก็ได้โดยเกมนี้การเล่นหลัก ๆ ก็คือการสร้างฐานทัพ และเก็บพวกทรัพยากรเพื่อเอามาใช้อัพเกรดฐานทัพของเราให้มันแข็งแกร่งขึ้นโดนรูปแบบการสร้างฐานทัพนั้นก็จะคล้ายๆกับเกม Clash of Clans ซึ่งเกมนี้ไม่ได้มีแค่ระบบเล่นเดียวเท่านั้นแต่ตัวเกมยังมีระบบ Guardian Kingdoms ซึ่งในระบบนี้ก็จะแบ่งเป็นโหมดการเล่นอีกสองโหมดหลักๆก็คือ Fight ซึ่งในโหมดนี้จะเหมือนกับ PVP ก็คือการที่เรายกทัพไปตีทัพอื่นเพื่อทำการขโมยทรัพยากรนั้นมาเป็นของตัวเอง และอีกโหมดก็คือ Quest โดยโหมดนี้จะเป็นการเล่นตามเควสโดยเล่นเป็นด่าน ๆ ไปซึ่งเกมนี้จะไม่มีระบบออโต้ดังนั้นเกมนี้จะเป็นเกมที่ใช้ฝีมือล้วน ๆ

เกมวางแผนการรบ

ในส่วนของ ภาพกราฟฟิก นั้นก็ต้องบอกว่าถ้าหากคาดหวังให้ตัวเกมนั้นมีความละเอียด และสวยงามก็ถือว่าต้องผิดหวังเพราะเกมนี้เขาจะเล่นไปที่ระบบการเล่นซะมากกว่าดังนั้นแล้วตัวละครหรือฉากต่าง ๆ ก็จะไม่ได้คมชัดลึกมากแต่ก็ถือว่าอยู่ในระดับที่โอเคอยู่ และในส่วนของเสียงนั้นก็ได้ทีมงานของ Blizzard ที่มาช่วยทำให้ทำให้เกมนี้ยิ่งลงตัวเข้าไปอีก ซึ่งถ้าใครที่สนใจเกมนี้ก็สามารถไปลองหามาโหลดมาเล่นกันได้เลยรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับระบบการเล่นแน่นอนเพราะเกมนี้เขาเน้นที่การเล่นมากกว่าดังนั้นรับรองได้ว่าสนุกแน่

สนใจ เกมออนไลน์ เกมใหม่ ๆ บนโทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์ ติดตามได้ที่นี่ mybetsson

Back To Top