Marvel Future Revolution เกมบนโทรศัพท์มือถือ ซุปเปอร์ฮีโร่ แนว Auto MMO

Marvel Future Revolution

รีวิวเกม Marvel Future Revolution เกมแนว Auto MMO ตัวละครในเกมมีทั้งหมด 8 ตัวละคร ได้แก่ ตัวละครกัปตันอเมริกา กัปตันมาร์เวล สไปเดอร์แมน ไอรอนแมน แบล็ควิโดว์ ดอกเตอร์สเตรนจ์ สตอร์มและสตาร์ลอร์ด ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครได้ฟรี 4 ตัวละคร แต่สุดท้ายแล้วผู้เล่นจะต้องใช้ตัวละครทั้งหมด 8 ตัวละคร ในระบบเกมจะมีปุ่มกดสควอด จะมีข้อมูลของทุกตัวละครที่แชร์กัน อย่างเช่น การโจมตี การป้องกัน เป็นต้น และไอเท็มที่ได้มาจากการทำภารกิจหลักและภารกิจย่อยจะสามารถอักเกรดได้ในครั้งเดียว โดยที่ไม่ต้องอัพเกรดทีละตัวละคร

เกมซุปเปอร์ฮีโร่

ขั้นตอน และวิธีการเล่นเกม Marvel Future Revolution

ก่อนจะเข้าเกม ผู้เล่นจะต้องตั้งค่าระบบเกมให้เป็นภาษาไทยก่อน เลือก Server โดยกดปุ่มเปลี่ยนภูมิภาค จะพบ Server ทั้งหมด ผู้เล่นที่เป็นคนไทยจะอยู่ที่ไททันและวากันดา ส่วนวิธีการเล่นเกม ผู้เล่นสามารถกดปุ่มด้านขวาบนเพื่อรับภารกิจ และปุ่มด้านซ้ายล่างจะเกี่ยวกับการปล่อยบอต การต่อสู้ในเกมจะเกี่ยวกับการหลบหลีกคู่ต่อสู้ นอกจากนี้ในเกมจะมีคริสตัลแสดงอยู่ในแผนที่เพื่อแสดงจุดวาร์ปที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะไปยังที่ใด มีการบอกรายละเอียดเพิ่มเติมอีกด้วยว่าบอสอยู่ที่ไหน

ผู้เล่นสามารถเล่นเกม โดยการเชิญเพื่อนจัดกลุ่มปาร์ตี้ในเกมแต่ถ้าผู้เล่นไม่มีเพื่อนในเกม สามารถเพิ่มเพื่อนได้โยการเพิ่มเพื่อนและส่งโทเคนมิตรภาพให้เพื่อนได้ เพื่อนำไปใช้แลกเปลี่ยนในร้านค้า ในระบบเกมยังมีจุดสหพันธ์ (สกิล) ในจุดนี้ผู้เล่นจะได้รับรางวัลทุกวัน โดยการลงเช็คชื่อ และการบริจาคจะส่งผลให้ระดับเลเวลสกิลเพิ่มสูงขึ้น จะสามารถอัพวิจัยสเตตัสให้กับตัวละครได้ นอกจากนี้ร้านค้าในระบบเกม ผู้เล่นสามารถที่จะแลกเปลี่ยนไอเท็มได้ แต่ต้องขึ้นอยุ่กับเลเวลของสกิลนั้น ๆ ด้วย

เกมโทรศัพท์มือถือ

ส่วนระบบอื่น ๆ ในเกมจะมี 2 โหมดที่เกี่ยวกับ การต่อสู้ โหมดแรก คือ โหมดยุทธการ สามารถลงดันเจี้ยนละ 3 ครั้งเพื่อเข้าร่วมเกมได้ เป็นดันเจี้ยนที่เกี่ยวกับการกำจัดมอนสเตอร์จำนวนมาก ๆ เพื่อรับรางวัลเพิ่มเติมต่าง ๆ มากมาย ผู้เล่นสามารถเข้าไปดูได้ที่บันทึกกิจกรรม จะมีรายละเอียดบอกเกี่ยวกับภารกิจหลัก ภารกิจย่อย และประกาศจับ ผู้เล่นจะได้รับไอเท็มพิเศษที่หายาก เพื่อใช้ในการติดตั้งของตัวละคร และโหมดที่สอง คือ โหมดยุทธการพิเศษ เป็นการเล่นหลายคนแบบจับคู่ จะมีภารกิจย่อยที่แตกต่างจากการล่าบอสในเกม มีไอเท็มพิเศษที่สามารถนำมาใช้ในการคราฟไอเท็ม ภารกิจที่ได้รับจะเป็นแบบสุ่ม อย่างเช่น การช่วยเหลือตัวประกัน เป็นต้น 

ตามติด การอัปเดต เกมออนไลน์ เกมโทรศัพท์มือถือ เกมคอมพิวเตอร์ ที่นี่เลย mybetsson

Back To Top