Call of Duty : Warzone Load Shipping Container สามารถเปิดได้เร็ว ๆ นี้

Call of Duty

โครงสร้างตู้คอนเทนเนอร์สำหรับการขนส่งของ Call of Duty : Warzone ในที่สุดก็อาจเปิดได้ในเร็ว ๆ นี้ โดยเหลือบของคอนเทนเนอร์ขนส่งสินค้าของ Verdansk ปรากฏให้เห็นโดยย่อในตัวอย่างภาพยนตร์ Outro ของ Season 5 ของ Treyarch สำหรับการเล่าเรื่องต่อเนื่องของ Black Ops Cold War

เนื้อหา และรายละเอียดของเกม Call of Duty : Warzone

ตัวอย่างภาพยนตร์เมื่อวานแสดงให้เห็นว่าผู้ประกอบการ Frank Woods และ Jason Hudson พูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์ล่าสุดจากภาพยนตร์ก่อนหน้าของCall of Duty Season 5 ซึ่งรวมถึง Stitch และ Kitsune ที่เปิดใช้งานการออกอากาศ Numbers Woods และ Hudson เชื่อว่า Alder เพื่อนร่วมงานของพวกเขาถูกประนีประนอมหลังจากการออกอากาศ

Call of Duty : Warzone

หากคุณกะพริบตา คุณอาจพลาดคลิปสั้นๆ เกี่ยวกับโครงสร้างการขนส่งของเกม เมื่อฮัดสันกล่าวว่าตอนนี้แอดเลอร์กลายเป็นคนโกงใน Verdansk แล้ว นี่น่าจะเป็นการหยอกล้อที่ผู้เล่นสามารถคาดหวังสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคอนเทนเนอร์เหล่านั้นในที่สุด

ตู้คอนเทนเนอร์ลึกลับมาถึงพร้อมกับสถานีออกอากาศทางมือถือเมื่อต้นซีซั่นที่ 5 พบตู้คอนเทนเนอร์อยู่ใกล้จุดสนใจหลัก ๆ หลายแห่งบนแผนที่ และพวกมันทั้งหมดวางซ้อนกันในรูปแบบที่คล้ายคลึงกัน กองมีตู้คอนเทนเนอร์สูงสามตู้และกว้างสามตู้ โดยมีตู้คอนเทนเนอร์อีกสองตู้เชื่อมต่อที่ด้านข้าง โครงสร้างแต่ละอย่างมีถังเชื้อเพลิงสีเขียวและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าติดอยู่กับที่ซึ่งดูเหมือนว่าจะจ่ายพลังงานให้กับทุกสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายใน

เมื่อเริ่มกิจกรรม Numbers ในที่สุด สถานีออกอากาศทางมือถือของซีซั่น 5 ก็เปิดใช้งานได้ในที่สุด แต่คอนเทนเนอร์ยังคงไม่ได้ใช้ ทำให้ผู้เล่นหลายคนสงสัยว่าโครงสร้างดังกล่าวมีไว้เพื่ออะไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากพวกมันดังมาก

เกมโทรศัพท์มือถือ

กองตู้คอนเทนเนอร์แต่ละกองในเกม ส่งเสียงฮัมดังมาจากภายในโครงสร้าง บางทีเสียงน่าจะมาจากเครื่องปั่นไฟ แต่เสียงน่าจะมาจากข้างในภาชนะมากกว่า แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะได้ยินเสียงฝีเท้าของศัตรูเมื่ออยู่ใกล้โครงสร้างใดโครงสร้างหนึ่ง ดังนั้นหวังว่าสิ่งที่ Raven Software วางแผนไว้จะทำให้พวกเขาเงียบลง

นี่ทำให้เกิดคำถามใหญ่ว่ามีอะไรอยู่ในภาชนะบ้าง? ผู้เล่นบางคนหวังว่ามันจะเป็นการปล้นครั้งใหญ่ แต่นั่นให้ความรู้สึกเหมือนพลาดโอกาสสำหรับ Warzone เรามีห้อง Red Door ที่เต็มไปด้วยสมบัติแล้ว หวังว่าจะมีสิ่งที่น่าสนใจกว่านี้รออยู่ข้างใน และทำไมคอนเทนเนอร์ของของขวัญจึงต้องมีพลังงานอยู่?

หากสิ่งนี้มีขึ้นเพื่อบอกเป็นนัยถึงสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนสิ้นสุดซีซัน 5 คอนเทนเนอร์อาจมีอุปกรณ์พิเศษที่จะเชื่อมต่อกับกิจกรรม Numbers แต่ถ้าตัวอย่างนอกเรื่องล้อเล่นบางอย่างที่จะไม่เกิดขึ้นจนกว่าซีซัน 6 จะเริ่มต้นในเดือน ตุลาคม อาจเป็นไปได้ว่างาน Numbers อาจถูกติดตามด้วยบางสิ่งบางอย่างในธีมสำหรับฤดูกาลที่น่ากลัว

สนใจ เกมโทรศัพท์มือถือ เกมคอมพิวเตอร์ เกมใหม่ ๆ อัปเดตทุกเดือน คลิก mybetsson

Back To Top